Hoá học đại cương 3 - thực hành trong phòng thí nghiệm Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Hà Thị Ngọc Loan (Đại học Sư phạm, 2007)
Bao gồm 24 bài thí nghiệm về một số vấn đề cơ bản nhất của chương trình hoá học đại cương