Hoá học đại cương 3 - thực hành trong phòng thí nghiệm Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Hà Thị Ngọc Loan (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Bao gồm 24 bài thí nghiệm về một số vấn đề cơ bản nhất của chương trình hoá học đại cương
Đầu bìa tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Phụ lục: tr. 197-232. - Thư mục: tr. 233
Keywords: Hoá đại cương; Thực hành; Thí nghiệm; Hoá vô cơ; Giáo trình