Phức chất trong hóa học Giáo trình : Dùng cho sinh viên ngành hoá, sinh, y dược, môi trừơng.. các trường đại học, cao đẳng.. Dùng cho giáo viên hoá học phổ thông - Hồ Viết Quý (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Giới thiệu về phức chất; các phương pháp xác định thành phần của phức chất; phương pháp xác định hằng số bền và những yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của nó; các phức Đaligan, Đanhân, Proton, cầu ngoại và phức Acquơ; Triển vọng phát triển phức chất, các hướng nghiên cứu mới và ứng dụng