Giáo trình lý thuyết xác xuất và thống kê toán học - Lê Trung Tương (Đại Học Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh, 1992)
Giáo trình dành cho sinh viên khối kỹ thuật về lý thuyết xác suất: Giải thích tổ hợp và nhị thức Niu Tơn, các biến ngẫu nhiên và phân phối xác suất