Những kĩ năng về sử dụng ngôn ngữ trong truyền thông đại chúng - Hoàng Anh (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2008)
Một số thủ pháp về ngôn ngữ; Sự hấp dẫn của ngôn ngữ; các dặc điểm báo mạng điện tử...
Đầu trang sách ghi: Học viện báo chí và tuyên truyền
Keywords: Kĩ năng; Sử dụng; Ngôn ngữ; Truyền thông