Bài tập thống kê Dùng cho các trường Đại học và Cao đẳng - Đặng Hùng Thắng (Giáo dục, 2000)
Thống kê mô tả. Đại cương về lý thuyết xác suất. Ước lượng tham số. Kiểm định giả thuyết thống kê. Bài toán so sánh...