Cơ học lượng tử / Tập 1 - Phạm Quý Tư; Đỗ Đình Thanh (H. : Trường Đại học sư phạm Hà Nội 1, 1995)
Toán tử. Các tiền đề của cơ học lượng toán tử. Phương trình Schorodiner...
Mục lục tr161
Keywords: Giáo trình; Cơ học; Lượng tử