Cơ học lượng tử Tập 2 - Phạm Quý Tư; Đỗ Đình Thanh (H. Trường Đại học sư phạm Hà Nội 1, 1995)
Lý thuyết biểu diễn. Spin và hệ hạt đồng nhất. Một số phương pháp gần đúng trong cơ học lượng tử. Lý thuyết tán xạ...
Mục lục tr181
Keywords: Giáo trình; Cơ học; Lượng tử