Bài tập hóa học ở trường phổ thông - Nguyễn Xuân Trường; Nguyễn Xuân Trường (H. Đại học sư phạm, 2003)
Đại cương về bài tập hóa học. Các phương pháp cân bằng hóa học. Các phương pháp giải bài toán hóa học. Những điểm cần lưu ý khi giải bài tập về điện phân và áp suất...
Keywords: Bài tập; Hóa học; Phổ thông