Cấu tạo chất đại cương - Lâm Ngọc Thiềm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Đại cương về cấu tạo chất dưới hướng cơ học lượng tử. Bao gồm các vấn đề cấu tạo các nguyên tử. Hệ thống tuần hoàn các nguyên tố. Cấu tạo phân tửc và liên kết hóa học trạng thái ngưng tụ của các chất