Cấu tạo chất đại cương - Lâm Ngọc Thiềm; Lê Kim Long (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Đại cương về cấu tạo chất dưới hướng cơ học lượng tử. Bao gồm các vấn đề cấu tạo các nguyên tử. Hệ thống tuần hoàn các nguyên tố. Cấu tạo phân tửc và liên kết hóa học trạng thái ngưng tụ của các chất
Phụ lục: tr. 273-278
Keywords: Cấu tạo; Hợp chất; Vật lí phân tử