Giáo trình thực tập hoá vô cơ - Trịnh Ngọc Châu; Trịnh Ngọc Châu (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Bao gồm 17 bài thí nghiệm cơ bản về những tính chất và phương pháp điều chế các đơn chất, các hợp chất vô cơ phổ biến và 18 bài tổng hợp vô cơ
ĐTTS ghi: Bộ môn Hoá hữu cơ
Thư mục: tr. 144
Keywords: Hoá vô cơ; Thí nghiệm; Giáo trình