Hình học Giáo trình và 400 bài tập có lời giải Tập 7 Giáo trình Toán - Jean; Marie Monier (H. Giáo dục, 1999)
Hình học afin và afin Euclide trong mặt phẳng và trong không gian ba chiều...
Keywords: Giáo trình; Hình học; Bài tập