Đại số 1 Giáo trình và 600 bài tập có lời giải Tập 5 Giáo trình Toán - Jean; Marie Monier (H. Giáo dục, 1999)
Ngôn ngữ của lý thuyết tập hợp. Cấu trúc đại số. số Nguyên. Số hữu tỷ, Số học trong Z...
Mục lục đầu sách
Keywords: Giáo trình; Đại số; Bài tập