Các phương pháp phân tích hoá học hữu cơ - Weyl, Houben (Khoa học và kỹ thuật, 1980)
Các phương pháp phân tích hoá hữu cơ: Nghiên cứu các hợp chất chứa nhóm Cácbonxyl, nitril và nhóm izonitril, các dẫn suất của aitx các bonic, hợp chất chứa lưu huỳnh, hợp chất chứa ni tơ