Các phương pháp phân tích hoá học hữu cơ T. 2 Các phương pháp phân tích hoá học hữu cơ - Weyl, Houben; Nguyễn Đức Huệ; Đào Hữu Vinh; Nguyễn Đình Soa; Nguyễn Đức Thạch (H. Khoa học và kỹ thuật, 1980)
Các phương pháp phân tích hoá hữu cơ: Nghiên cứu các hợp chất chứa nhóm Cácbonxyl, nitril và nhóm izonitril, các dẫn suất của aitx các bonic, hợp chất chứa lưu huỳnh, hợp chất chứa ni tơ
Keywords: Phân tích; Hóa học; Hữu cơ