Thực tập hoá học hữu cơ - Ngô Thị Thuận (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Các thao tác và kĩ thuật cơ bản trong phòng thí nghiệm hoá, hữu cơ, các phương pháp chưng cất và tinh chế chất hữu cơ, các phản ứng tổng hợp hữu cơ, phân tích định tính các hợp chất hữu cơ