Xúc tác trong hoá hữu cơ - Ngô Thị Thuận (Trường Đại học Tổng hợp, 1971)
Những khái niệm về xúc tác, nhiệt động học, động học; Các yếu tố và nguyên tắc xúc tác; Các chất xúc tác; Xúc tác đồng thể, dị thể và các thuyết xúc tác