Bài giải các đề thi tuyển sinh đại học Từ năm 1970 đến năm 1976. Môn hoá học - Nguyễn Chí Dũng (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1978)
Giới thiệu các đề thi chính thức, dự bị, bài giải các bài toán hoá học trong kì thi tuyển đại học năm học 1970 đến 1976 ở các tỉnh phía Bắc