Phân tử, vận tốc, phản ứng - Nicôlaep, L.A.; Fađeep, G.N.; Hoàng Nhâm (H. Giáo dục, 1978)
Những kiến thức cơ bản về bản chất của quá trình hoá học như: Những khái niệm, cơ sở lý thuyết của động hoá học, nguyên tắc điều khiển phản ứng, cấu tạo phân tử và khả năng phản ứng, các hoạt động của động hoá học
Keywords: Hoá học; động hoá học; cấu tạo phân tử