Những câu chuyện về hóa học - I.Vlaxôp; Đ. Trifônôp; Đắc lê (H. Khoa học và kĩ thuật, 1981)
Cuốn sách mô tả và giải thích về cấu tạo của bảng tuần hoàn các nguyên tố; nó kể về các chất phức tạp, rắc rối mà nhà hóa học đã tạo được...
Keywords: Câu chuyện; Hóa học