Hóa học phức chất - Glikina F.B; Lê Trí Kiên (H. Giáo dục, 1981)
Thuyết phối trí; Đồng phân của phức chất; Phân loại các phức chất; Các lý thuyết liên kết hóa học trong phức chất; Các phương pháp hóa lý nghiên cứu phức chất; Tính chất của phức chất trong dung dịch; Ứng dụng của phức chất
Keywords: Hóa học; Phức chất