Bài giảng hoá học trong nhà trường phổ thông Các kiểu và cấu trúc của bài giảng hoá học, công việc tự học của học sinh - Ivanova, R.G.; Đỗ Tất Hiền (H. Giáo dục, 1984)
Khái quát kinh nghiệp tiến hành giảng dạy hoá học, phân tích bài giảng, mối liên hệ qua lại giữa các khâu trong quá trình dạy học, tương quan giữa mục đích, nội dung và phương pháp dạy học, khả năng phối hợp các hình thức tổ chức học của học sinh trong bài giảng hoá học
Keywords: phương pháp giảng dạy; Giáo dục; hóa học; liên xô