Thuốc thử hữu cơ - Nguyễn Trọng Biểu; Từ Văn Mặc (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Giới thiệu các loại thuốc thử hữu cơ dùng trong phòng thí nghiệm. Công thức hoá học, tính chất phản ứng, ứng dụng của các loại thuốc thử
Thư mục: tr. 478-479
Keywords: Thuốc thử hữu cơ; Hoá học; Hoá học phân tích; Sách tra cứu