Phương trình đạo hàm riêng Phần 2 - Nguyễn Mạnh Hùng; Nguyễn Mạnh Hùng (H. Đại học Sư phạm, 2006)
không gian hàm,phép biến đổi tuyến tính,phương trình loại elliptic,phương trình loại hyperbolic,phương trình loại parabolic
Keywords: phương trình đạo hàm riêng