Liều lượng học và sự bảo vệ chống bức xạ ion hoá - Golubev, B.P.; Trần Đại Nghiệp; Nguyễn Thành Minh (H. Khoa học và kỹ thuật, 1984)
Các phương pháp đo liều lượng bức xạ ion hoá, độ phóng xạ của các son khí và khí, các mức chiếu xạ được phép giới hạn; Một số phương pháp đơn giản tính toán lớp bảo vệ chống bức xạ ion hoá
Dịch từ bản tiếng Nga
Keywords: Liều lượng học; Ion hóa; hóa học; bức xạ