Tổng hợp hữu cơ - Nguyễn Minh Thảo (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Đưa các nhóm chức vào phân tử các nhóm hữu cơ và sự chuyển hóa giữa chúng. Phương pháp tạo liên kết cacbon - cacbon...
Đầu sách ghi: Đại học quốc gia Hà Nội. Trường Đại học khoa học tự nhiên.
Mục lục tr 169
Keywords: Tổng hợp; Hữu cơ