Cấu trúc phổ phân tử - Lý Hóa (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1975)
Những đặc điểm của phổ phân tử. Sự quay và dao động của phân tử hai nguyên tử. Phổ tán xạ tổ hợp...
Mục lục tr 254
Keywords: Cấu trúc; Phổ phân tử