Giáo trình hán nôm T.1 Giáo trình hán nôm - Trương Đình Nguyên Nguyễn Đức Sâm; Hồ Hoàng Biên Lê Văn Tẩm (H. Giáo dục, 1984)
Đại cương về chữ Hán: Mục đích, yêu cầu, nội dung, phương châm, phương pháp học tập. vài nét về lịch sử chữ Hán, các nguyên tắc cấu tạo, cách viết, cách nhớ ch Hán. Ngữ pháp tiếng Hán cổ; Các bài văn, thơ bằng chữ Hán
Keywords: Giáo trình; Hán nôm