Hóa lý Dùng cho sinh viên hóa các trường đại học Tổng hợp và Sư phạm T.2 Hóa lý - Trần Văn Nhân; Nguyễn Thạc Sửu; Nguyễn Văn Tuế (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1986)
Dung dịch. Quy tắc pha. Nhiệt động học thống kê. Các hiện tượng bề mặt. Sự hấp phụ
Keywords: Hóa lý; hóa học