Bản đồ học Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Lâm Quang Dốc; Lâm Quang Dốc (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu chung về khoa học bản đồ, cơ sở toán học của bản đồ địa lý, ngôn ngữ bản đồ và phương pháp biểu hiện bản đồ, phân loại bản đồ, thành lập và sử dụng bản đồ...
Phụ lục: tr. 252-261
Thư mục: tr. 251
Keywords: Giáo trình; Bản đồ học; Bản đồ; Địa lí