Hóa lý - nhiệt động lực học - hóa học Phần cơ sở - Nguyễn Đình Huề; Nguyễn Đình Huề (H. Giáo dục, 1977)
Cơ sở nhiệt động lực học: Một số hệ thức độc lập đối với hai nguyên lý của nhiệt động lực học...;Chất nguyên chất: Đại cương về chuyển tướng loại 1 và 2. Chuyển tướng loại 1.
Keywords: Hóa lý; Nhiệt động lực học; Hóa học; Cơ sở