Một số bài tập hóa học cấp ba phô thông dùng cho ôn tập - Nguyễn Tinh Dung (Giáo dục, 1978)
Hệ thống hóa kiến thức hóa vô cơ. Bài tập cơ bản hóa vô cơ. Bài tập tổng hợp hóa vô cơ. Tương tự với các nội dung trên đối với hóa hữu cơ