Địa chất thủy văn đại cương - Nguyễn Thượng Hùng; Tôn Sĩ Kinh; Nguyễn Kim Ngọc (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1985)
Sự phân bố của nước trên vỏ Quả Đất, chế độ nhiệt của vỏ Quả Đất, các đới địa nhiệt. Các qui luật vận động, phân tích hoá học, tính chất vật lí, thành phần hoá học, nguồn gốc, phân loại nước dưới đất. Nước ngầm, nước actêzi, nước kacstơ, nước khoáng, nước nóng.
Keywords: Địa chất thuỷ văn; Nước ngầm; Nước kacstơ; Nước nóng