Thực hành địa chất - Phùng Ngọc Đĩnh; Trần Viết Khanh; Phùng Ngọc Đĩnh (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Hướng dẫn thực hành địa chất trong phòng và ngoài trời. Cách nhận biết một số khoáng vật chính, một số đá chính,...; công tác chuẩn bị, phương pháp nghiên cứu và các công việc tiến hành tại điểm nghiên cứu
Keywords: Địa chất học; Thực hành; Giáo trình