Tính toán thủy lợi - Nguyễn Văn Tuần; Trịnh Quang Hòa; Nguyễn Hữu Khải (H. Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2001)
Những tài liệu cơ bản dùng trong tính toán thủy lợi và đặc điểm của các ngành dùng nước,kho nước,tính toán điều tiết mùa,tính toán điều tiết nhiều năm,điều khối kho nước,tính toán điều tiết cho hệ thống kho nước...
Thư mục tr:195
Keywords: Tính toán; thủy lợi; Điều tiết; kho nước; điều phối