Thực hành và bài tập hóa hữu cơ - Thái Doãn Tĩnh (Giáo dục, 1987)
Thuwcj hành và bài tập hóa hữu cơ. Gồm 5 bài thực hành: Hi đrô cacbon mạch hở; Aren; Ancol-Pheenol;Anđêhit, xêtôn, axit; Dẫn xuất của axit amin, dị vòng