Thực hành và bài tập hóa hữu cơ - Thái Doãn Tĩnh; Trương văn Bổng; Nguyễn Cẩm Tú; Lê Công Minh; Hoàng Anh; Vũ Thị Xuyến (H. Giáo dục, 1987)
Thuwcj hành và bài tập hóa hữu cơ. Gồm 5 bài thực hành: Hi đrô cacbon mạch hở; Aren; Ancol-Pheenol;Anđêhit, xêtôn, axit; Dẫn xuất của axit amin, dị vòng
Mục lục ở cuối sách
Keywords: Thực hành; Bài tập; Hóa hữu cơ