Địa hóa học - Đặng Trung Thuận (Đại học Quốc gia, 2005)
Địa hóa học là gì?; Tổng quan về vũ trụ; Địa hóa và hóa học vũ trụ; Địa hóa trái đất; Địa hóa thủy quyển; Địa hóa khí quyển; Địa hóa sinh quyển; Cơ sở hóa học và hóa tinh thể; Nguyên tố hóa học và điều kiện hóa lý của môi trường địa chất; Địa hóa các quá trình nội sinh; Địa hóa các quá trình ngoại sinh