Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất - Bộ môn quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất (Khoa Hóa, trường Đại học bách khoa Hà Nội); Trần Xoa; Nguyễn Trọng Khuông; Hồ Lê Viên (Khoa học và kĩ thuật, 1978)
Những tính chất háo lý cơ bản của một số chất. các quá trình thủy lực. Vạn chuyển và nén khí...