Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất Tập 1 - Bộ môn quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất (Khoa Hóa, trường Đại học bách khoa Hà Nội); Trần Xoa; Nguyễn Trọng Khuông; Hồ Lê Viên (H. Khoa học và kĩ thuật, 1978)
Những tính chất háo lý cơ bản của một số chất. các quá trình thủy lực. Vạn chuyển và nén khí...
Mục lục tr757
Keywords: Sổ tay; Quá trình; Thiết bị; Nén khí