Giáo trình ngữ pháp tiếng Việt T.2 Cú pháp tiếng Việt - Lê Cận; Sách Đại học Sư Phạm; Phan Thiều; Diệp Quang Ban; Hoàng Văn Thung (H. Giáo dục, 1983)
Những vấn đề cơ bản của cú pháp học. Cụm từ. Câu
Keywords: Cú pháp; Ngữ pháp; Tiếng Việt