Tìm hiểu trái đất thời tiền sử - Nguyễn Hữu Danh; Nguyễn Hữu Danh (H. Giáo dục, 2001)
Lịch sử trái đất từ thời tiền sử cho đến khi loài người bắt đầu xuất hiện: thủa ban đầu của trái đất, trái đất thời tiền cam, trái đất kỷ cambri, san hô kỉ silua, thế giới khủng long...
Thư mục: tr. 155
Keywords: Lịch sử cổ đại; Tiến hoá; Trái đất