Thực hành địa chất - Phùng Ngọc Đĩnh; Phùng Ngọc Đĩnh (H. Đại học Quốc gia, 1996)
Giới thiệu phương pháp nghiên cứu và kỹ năng thực hành trong phòng và thực hành ngoài trời
Trường đại học sư phạm
Keywords: Giáo trình; Địa chất học