Địa hình bề mặt trái đất Giáo trình đại học Sư phạm - Phùng Ngọc Đĩnh (Đại học Sư phạm, 2006)
Một số khái niệm cơ bản về địa hình và ý nghĩa của việc nghiên cứu địa hình. Vai trò của các nhân tố nội lực và ngoại lực trong thành tạo địa hình. Địa hình lục địa, địa hình đáy biển và đại dương