Đo vẽ địa hình - Trần Đức Thanh; Trần Đức Thanh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Những khái niệm chung về đo vẽ địa hình, trắc địa, trái đất. Bản đồ địa hình Việt Nam và những tính chất cơ bản của bản đồ. Nội dung của bản đồ và sử dụng bản đồ địa hình. Cơ sở đo đạc phổ thông (đo góc bằng, đo chiều dài, đo độ cao, đo vẽ khu vực)
Thư mục tr: 242
Keywords: Địa lí; Địa hình; Bản đồ; Trắc địa