Thiên văn học - Phạm Viết Trinh; Nguyễn Đình Noãn (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu cấu trúc hệ mặt trời. Quy luật chuyển động của các thiên thể trong trường lực hấp dẫn. Điều kiện mọc và lặn của các thiên thể. Bốn mùa, thời gian, lịch, tuần trăng, nguyệt nhật thực, thuỷ triều. Phương pháp thiên văn vật lý. Vật lý các thiên thể của hệ mặt trời. Các sao và thiên hà.
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 191
Keywords: Thiên văn học; Giáo trình