Áp dụng dạy và học tích cực trong môn văn học Tài liệu tham khảo dùng cho giảng viên sư phạm, giáo viên trung học cơ sở môn văn học, giáo viên tiểu học môn tiếng Việt - Trần Bá Hoành; Nguyễn Trí; Cao Đức Tiến; Nguyễn Trọng Hoàn; Iris Uyttersprot (H. Đại học sư phạm Hà Nội, 2003)
Lí luận chung về dạy và học tích cực. Áp dụng dạy và học tích cực trong môn học. Danh sách các băng hình minh họa kèm theo
Keywords: Văn học; Tiếng việt; dạy và học tích cực