Áp dụng dạy và học tích cực trong môn Tiếng Việt Tài liệu tham khảo dùng cho giảng viên sư phạm, giáo viên trung học cơ sở, giáo viên tiểu học môn tiếng Việt - Trần Bá Hoành (Đại học sư phạm Hà Nội, 2003)
Lí luận chung về dạy và học tích cực. Áp dụng dạy và học tích cực trong môn học. Danh sách các băng hình minh họa kèm theo