Toàn cảnh mặt trăng (Mặt trăng - Lịch sử thiên văn học. Thần thoại ma thuật và truyền thuyết) - Guilley, Rosemary Ellen (Văn hóa thông tin, 2001)
Những truyền thuyết của các dân tộc trên thế giới về mặt trăng. Các nghi thức và nghi lễ bí truyền về thờ cúng mặt trăng về sự bí ẩn của mặt trăng. Truyện kể về những con tàu vũ trụ thám hiểm mặt trăng